321 Views

Tin tức

Xếp hạng những trang bị mạnh nhất ĐTCL 9.24b

Trang bị trong Đấu Trường Chân Lý là một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn đến chiến thắng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ có một đánh giá sơ bộ về xếp hạng các loại trang bị trong chế độ này.

Trang bị, yếu tố quan trọng nhất dẫn đến chiến thắng.

Trong phiên bản 9.24b, chỉ có 2 trang bị được chỉnh sửa là Phá Kiếm và Dao Câm Lặng, điều này cũng làm 2 trang bị này không còn hấp dẫn như trước, đặc biệt là cho các tướng có khả năng gây hiệu ứng diện rộng như Sivir hay Nocturne.

TFT Item Tier List 9.24b

Lưu ý: Thứ tự các trang bị trong bảng xếp hạng được xếp ngẫu nhiên.

Các trang bị được đánh giá như sau:

  • Hạng S = Những trang bị tốt nhất, luôn có giá trị trong mọi trường hợp.
  • Hạng A = Những trang bị khỏe trong một số trường hợp khác nhau.
  • Hạng B = Những trang bị khó dùng hơn, chỉ được cho một vài tướng đặc thù.
  • Không được xếp hạng = Những trang bị hầu như không bao giờ sử dụng trừ khi bị thừa những trang bị cơ bản ở giai đoạn cuối game.

Dưới đây là một vài trang bị cơ bản mà bạn nên nhắm đến trong những phiên “đi chợ” bởi chúng rất dễ dàng tạo thành những trang bị to rất tốt và mạnh.

  • Cung Gỗ: Tốc độ đánh chính là cốt lõi quan trọng nhất của trò chơi này. Vì đặc thù của ĐTCL là không có thời gian hồi chiêu nên đánh càng nhanh thì khả năng hồi Mana sẽ càng tôt, vì vậy  cung gỗ là thích hợp với mọi tướng ở ĐTCL, còn với những tướng không dùng Mana như Olaf, Nocturne thì rất cần trang bị này luôn.
  • Nước Mắt Nữ Thần: Sau tốc độ đánh, Mana là chỉ số tiếp theo cực kỳ quan trọng, Trong game hầu như tướng nào cũng có mana. Ngoài ra những trang bị được lắp từ Nước Mắt đều khá dễ để dử dụng.
  • Xẻng Vàng: Dù là trang bị luôn được tranh nhiều nhất trong các phiên đi chợ, nhưng cũng vì thế mà tính khả thi trong sử dụng trang bị này ít đi. Nếu có kế hoạch chơi chuỗi thua bán máu nhưng vẫn kiểm soát được trận đấu thì hãy lấy trang bị này cho mình. Tuy nhiên nếu quá tập trung vào Xẻng Vàng cũng có thể khiến bạn bị thiếu các nhu yếu phẩm dẫn tới yếu vào cuối trận.
  • Kiếm B.F.: Đối với các vị tướng đánh tay, đây là trang bị quan trọng nhất bởi tất cả các trang bị được ghép từ BF đều quan trọng cho các đòn đánh thường.

Tin bài khác

Điều kinh hoàng gì sẽ xảy ra nếu ô tô đâm trực diện vào máy bay thả thính trong PUBG?

Nghe tưởng chừng như rất vô lý đời thực nhưng kết quả cuối cùng lại cực kỳ thuyết phục trong PUBG. Gần như tất cả...

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....