286 Views

Esports

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.24

Sau một vài ngày kể từ update 9.24, meta của trò chơi Đấu Trường Chân Lý cũng đã dần định hình, đặc biệt là với sự trở lại của hội anh em Sát Thủ ngay sau khi Ma Vũ Song Kiếm nhận một cú Nerf. Ở trong phiên bản này, có lẽ Nocturne dường như trở thành một sự lựa chọn cực kỳ hot, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn là sự thống trị của chiến binh Cuồng Chiến Olaf. Hãy cùng điểm qua 4 chiến thuật được đánh giá là mạnh nhất trong phiên bản 9.24 dưới đây.

Nocturne Bất Diệt gần như bất diệt ở bản 9.24.

Máy Xay Sinh Tố Nocturne

Đội hình này đã xuất hiện từ trước, tuy nhiên ở phiên bản 9.24, Nocturne mạnh lên rất nhiều nhờ việc Ma Vũ Song Kiếm bị nerf. Đây là một đội hình mà sẽ phải tạo ra một Nocturne Kiếm Khách nếu muốn sử dụng. Nhược điểm của đội hình này là sẽ phải trải qua một giai đoạn đầu game rất yếu, thế nhưng nếu có thể bắt đầu với các bộ khỏe như Rừng Thiên Nhiên rồi chuyển qua ngay sau khi đã săn đủ đồ cho Nocturne, đội hình sẽ chuyển sang một đẳng cấp khác. Bên cạnh Nocturne, Sivir cũng là một quân bài mạnh trong đội hình này với khả năng gây sát thương diện rộng để gây những hiệu ứng lên đối phương như câm lặng, đốt máu. Khi sở hữu đội hình này, chúng ta gần như bất khả chiến bại.

Nocturne Kiếm Khách sẽ có thể kích hoạt nội tại liên tục, như một cái máy xay.

Cuồng Chiến Sét hoặc Độc

Ở phiên bản này, cả Cuồng Chiến và Sét đều được buff, lại còn với lợi thế counter Nocturne cực mạnh của Olaf, đội hình này dường như trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Với đội hình Sét đầu game, có thể yên tâm rằng lượng máu sẽ luôn được bảo toàn, thậm chí là sở hữu cả chuỗi thắng cho mình với Ornn và Volibear đều là những quân bài cục súc. Chỉ cần sở hữu Zed 2 với một vài đồ tốt, chúng ta gần như đã thắng game. Trong trường hợp đối phương chơi những đội hình như Pháp Sư hay Triệu Hồi, chúng ta sẽ có thể rút bộ Sét ra và thay vào đó là Độc, Singed sẽ lo phần còn lại.

Cuồng Chiến Sét.

Cuồng Chiến Độc.

Naruto Triệu Hồi Chi Thuật

Đây là đội hình đã và vẫn đang rất khỏe, ở trong phiên bản này, đội hình này còn khỏe hơn sau khi Sát Thủ được trở lại. Sẽ cần một bộ Nước để hỗ trợ việc triệu hồi cũng như chống trọi đầu game với Thresh và Nautilus. Đến giai đoạn cuối khi lượng triệu hồi đã đủ nhiều để tank đội hình, chúng ta có thể đổi Thresh lấy Nami vì Nami có khống chế rất mạnh. Sở hữu thêm Bí Ẩn và Soraka cũng có thể giúp khắc chế những đội hình phép gây sát thương diện rộng. Đến khi Narut… à Zed xuất hiện, đội hình này sẽ trở nên cực kì mạnh.

Sát Thủ và Triệu Hồi, cặp đôi cực khó chịu ở ĐTCL suốt nhiều phiên bản.

Bóng Tối Triệu Hồi

Sức mạnh của đội hình này tới từ khả năng gây sát thương của Bóng Tối và sức chống chịu của các tướng Triệu Hồi. Cũng như các đội hình Triệu Hồi khác, Nước sẽ là một yêu cầu tất yếu. Kindred sẽ là quân bài tẩy ở trong đội hình này. Ở giai đoạn đầu chúng ta sẽ cần có một sức chống chịu tốt cho Kindred được bắn với những Thresh, Nautilus hay thậm chí đá qua bộ Đất nếu có thể. Khi đã sở hữu những tướng Triệu Hồi quan trọng là Annie và Yorick, bạn bắt đầu cắt dần đi chỉ để lại bộ Nước. Cần cố để nâng những tướng Bóng Tối (Malzahar, Kindred và Sion) lên 3* vì đó là nguồn sát thương chính về cuối game.

Đội hình Bóng Tối Triệu Hồi, tưởng không mạnh mà mạnh không tưởng.

Đây là 4 đội hình được cho là mạnh nhất ở phiên bản 9.24, đôi khi nhân phẩm sẽ không cho phép chúng ta bốc được như sách giáo khoa, nhưng phiên bản 9.24 sẽ còn kéo dài ít nhất là qua năm mới, chúng ta vẫn còn rất nhiều cơ hội để thử những chiến thuật này.

Tin bài khác

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....

Lynh Elise – Cô nàng Streamer đa tài của 20 Sections

Là một trong những Creator trẻ tuổi nhất của đại gia định 20 Sections, Lynh Elise được biết tới như một Streamer đa tài với...