713 Views

Chuyện làng game

Rò rỉ tin tức về Project A, tựa game sẽ có tên là Valorant

Project A là một trong số những dự án đã được Riot Games hé lộ vào kỷ niệm sinh nhật 10 năm LMHT, dự án là một tựa game FPS có lối chơi khá tương đồng với Overwatch.

Gần đây, đã có rất nhiều những tin tức được rò rỉ trên các trang mạng xã hội về dự án Project A của Riot này, và đầu tiên là về tên của tự game, có lẽ đã chắc đến 99% rằng tên của tựa game này sẽ là Valorant.

Trang Twitter được cho là chính chủ Riot Games của Project A.

Cụ thể, cộng đồng mạng đã lần tìm ra được một tài khoản Twitter được đăng ký bằng email của Riot có tên @PlayVALORANT, cái tên này cũng trùng khớp với cái tên được Riot đăng ký quyền sở hữu ở những quốc gia lớn như Anh và Mỹ. Hiện tài khoản vẫn chưa có nội dung gì và mới chỉ được khởi tạo vào tháng 2 vừa rồi.

Bên cạnh thông tin về tựa đề của trò chơi, những hình ảnh đầu tiên chưa từng được Riot công bố cũng đã xuất hiện rất nhiều trên Internet, được cho là màn hình chọn tướng của Valorant.

Màn hình chọn tướng của Valorant có rất nhiều nét tương đồng với Overwatch.

Chỉ nhìn qua một chút, game thủ cũng có thể thấy giao diện này vô cùng giống với Overwatch, từ phong cách thiết kế tướng, model tướng ở giữa và những bộ kỹ năng.

Những vị tướng ở dưới đã trùng khớp với những thông tin mà chúng ta từng thấy ở đoạn trailer Project A trước đây Riot Games từng tung ra. ngoài ra dựa vào hình ảnh trên chúng ta cũng biết được bộ kỹ năng của Sage và tên 2 vị tướng khác là Brimstone và Viper.

Bên cạnh những thông tin trên, cũng có luồng tin cho rằng Riot sẽ chính thức công bố chi tiết về tựa game Valorant vào ngày 2/3, hãy cùng chờ đợi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tin bài khác

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....

Lynh Elise – Cô nàng Streamer đa tài của 20 Sections

Là một trong những Creator trẻ tuổi nhất của đại gia định 20 Sections, Lynh Elise được biết tới như một Streamer đa tài với...