27 Views

Esports

Riot thay đổi cơ chế last hit và cắm mắt trong Tốc Chiến

Cơ chế last hit và cắm mắt đang tồn tại trên phiên bản PC vẫn được giữ lại trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Last hit là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong LMHT. Không giống như những tựa game MOBA trên điện thoại khác, Riot Games vẫn giữ nguyên cơ chế này để đưa vào phiên bản LMHT Tốc Chiến.


Thanh máu đổi thành màu trắng.

Từ hình ảnh trên, có vẻ như việc last hit lính sẽ được Riot Games tinh chỉnh dễ hơn khi thanh HP của lính sẽ chuyển sang màu trắng nếu lượng sát thương từ đòn đánh thường/kỹ năng vừa đủ để có thể kết liễu con lính.

Phe nào farm được nhiều lính hơn sẽ chắc chắn áp đảo với bên còn lại, vì thế last hit là rất quan trọng. Cơ chế này sẽ giúp cho những người chơi mới làm quen với LMHT Tốc Chiến một cách dễ dàng hơn, đồng thời giữ lại được những đặc điểm truyền thống của LMHT.

Đồng thời, cơ chế cắm mắt cũng có khả năng được đổi mới trong LMHT Tốc Chiến. Khi nhìn kỹ vào vị trí các bụi, đó có thể là những điểm cắm mắt cố định, thay vì tự do đi cắm mắt thì người chơi phải đứng gần đó thì mới có thể kích hoạt được mắt (cơ chế khá giống nội tại của Skarner trong LMHT).

Những vị trí cắm mắt cố định (sẽ nằm ở các bụi lane, trong rừng và các mục tiêu lớn).

Cũng như phiên bản cho PC hiện tại thì sau khi được kích hoạt, con mắt đó sẽ biến mất sau một thời gian cố định (thời gian dùng được hiển thị trong thanh màu trắng) và người chơi sẽ phải tìm cách kiểm soát và kích hoạt mắt lại từ đầu.

Số mắt cắm được ở dưới góc màn hình (tối đa là 2).


Thời gian tồn tại của mắt hiển thị trên thanh màu trắng

Với những thay đổi như vậy, Riot muốn mang tới cho người chơi LMHT Tốc Chiến những trải nghiệm thoải mái nhất đồng thời vẫn giữ được lối chơi hiện tại của LMHT. Ngoài ra, Riot Games cũng sẽ liên tục phát triển tựa game bằng cách đưa thêm nhiều tướng và trang phục vào phiên bản Mobile này.

Nguồn: ONE Esports

Tin bài khác

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....

Lynh Elise – Cô nàng Streamer đa tài của 20 Sections

Là một trong những Creator trẻ tuổi nhất của đại gia định 20 Sections, Lynh Elise được biết tới như một Streamer đa tài với...