114 Views

Tin tức

PUBG Mobile: Rò rỉ thông tin bản đồ, vũ khí và tính năng mới

Sau khi phát hành, bản update 0.15.0 được người chơi đánh giá là một trong những bản update chất lượng. Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì PUBG Mobile sẽ mang lại cho người chơi trong tương lai.

Theo những thông tin bị rò rỉ từ bản cập nhật bên Trung Quốc, những chi tiết sẽ có trong bản update của PUBG Mobile đó là về chế độ mới hấp dẫn mang tên Domination (Sự thống trị) , vũ khí mới P90 và hành động trượt trên mặt đất.

PUBG Mobile: Rò rỉ thông tin bản đồ, vũ khí và tính năng mới

Chế độ Domination (Sự thống trị)

Nếu bạn đã từng chơi Call of Duty thì chế độ này sẽ vô cùng quen thuộc. Những cuộc chiến sẽ được diễn ra tại bản đồ có tên Small Town (Thị trấn nhỏ). Mục tiêu chính trong chế độ là chiếm được tất cả các điểm kiểm soát trên bản đồ. 

Mỗi game gồm 8 người chơi chia thành 2 đội, có tổng cộng 3 điểm xung quanh các vị trí chiến lược quan trọng trên bản đồ. Để chiếm được một điểm, người chơi cần đứng gần đó trong khoảng thời gian và khoảng cách nhất định mà không có kẻ thù xung quanh.

PUBG Mobile: Rò rỉ thông tin bản đồ, vũ khí và tính năng mới

3 điểm chiến lược A, B, C trên bản đồ

Bạn có thể biết tiến độ của đội mình hay đối thủ nhờ thanh phía trên cùng màn hình, từ đó cả đội có thể thay đổi chiến lược cho phù hợp.

PUBG Mobile: Rò rỉ thông tin bản đồ, vũ khí và tính năng mới.

Thanh trên màn hình hiển thị cho bạn điểm số của hai đội

Vũ khí mới P90

Đi kèm với chế độ mới là khẩu SMG mới có tên P90. P90 sở hữu băng đạn gồm 50 viên với các khe trang bị phụ kiện như ống ngắm, ống giảm giật và laser. Tuy nhiên nó lại không tương thích với scope 8x.

PUBG Mobile: Rò rỉ thông tin bản đồ, vũ khí và tính năng mới.

Sẽ có một khẩu SMG mới mang tên P90

Hành động mới: Trượt

Trước đây, người chơi khi phục kích, công nhà hay di chuyển từ điểm này sang điểm khác đều sợ rằng kẻ thù sẽ bắn hạ gục bất cứ lúc nào khi đang chạy. Nhưng khi hành động mới này được thêm vào, người chơi có thể trượt trên mặt đất trong một đoạn ngắn. Tuy đoạn đường trượt đi không quá xa nhưng nó sẽ giúp giảm thiểu khả năng “ăn đạn” đáng kể.

PUBG Mobile: Rò rỉ thông tin bản đồ, vũ khí và tính năng mới

Di chuyển đến một vị trí an toàn hoặc gây bất ngờ cho kẻ địch của bạn với chức năng này

Tin bài khác

Điều kinh hoàng gì sẽ xảy ra nếu ô tô đâm trực diện vào máy bay thả thính trong PUBG?

Nghe tưởng chừng như rất vô lý đời thực nhưng kết quả cuối cùng lại cực kỳ thuyết phục trong PUBG. Gần như tất cả...

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....