268 Views

Esports

PUBG Mobile: Những trang phục ẩn mình giúp bạn tàng hình “cực mạnh”

Việc “hòa mình vào thiên nhiên” là một điều cần thiết trong PUBG Mobile và những phục trang sau đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Với những địa hình khác nhau sẽ có trang phục giúp người chơi ẩn mình tốt nhất. Dưới đây là các skin phù hợp với từng bản đồ của PUBG Mobile.

Erangel

Erangel có rất nhiều cỏ và rừng xanh, vì vậy, những set đồ có màu xanh là sự lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, quần áo tối màu có thể che giấu bạn trong bóng cây và đá khá tốt. Các set đồ thích hợp như: Beige Cargo Pants, Dirty White Tank Top, Police Shirt, Brown Jeans và Slaughter. Những vật phẩm này rất dễ kiếm và bạn có thể đã có chúng nếu là người chơi lâu năm.

Miramar

Mirana là bản đồ lớn nhất trong PUBG Mobile cho đến nay với rất nhiều núi và đồi vắng. Trái ngược với Erangel, bạn không nên mặc đồ tối màu, nó sẽ làm bạn nổi bật giữa địa hình này. Hãy nên mặc một số skin sáng màu hoặc áo sơ mi mặc với quần màu be vì chúng có cùng màu với cát trong Miramar.

Những skin thích hợp như Beige Cargo Pants, Dirty White Tank Top, Brown Jeans, Police Shirt và Slaughter.

Sanhok

Sanhok có môi trường và địa hình gần giống với Erangel với rất nhiều cây và cỏ. Quần áo tối màu hoặc có tông màu xanh sẽ giúp bạn có thể ngụy trang dễ dàng. Những skin nên lựa chọn như Bloody Combat Pants, Urban Padded Jacket, Long Sleeved Black T-Shirt, Floral Shirt, Green Pants.

Vikendi

Vikendi khác với các bản đồ khác của PUBG Mobile với tuyết phủ trên toàn bản đồ. Bạn nên mặc quần áo màu trắng hoặc tối để hòa mình với tuyết và đá. Nên tránh những trang phục có màu nổi bật so với môi trường xung quanh.

Những skin nên dùng như White Combat Pants, White Bathrobe, Crystal Bandit Suit, Medical Robe và Urban Pants.

Nguồn: Tri Thức Trẻ

Tin bài khác

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....

Lynh Elise – Cô nàng Streamer đa tài của 20 Sections

Là một trong những Creator trẻ tuổi nhất của đại gia định 20 Sections, Lynh Elise được biết tới như một Streamer đa tài với...