420 Views

Esports

PUBG Mobile: Những tính năng đáng mong chờ ở phiên bản 0.17

Phiên bản 0.16.5 của PUBG Mobile đã mang tới hàng loạt những nội dung thú vị như: Snowbike – xe máy tuyết ở Vikendi, chế độ chơi Domination – màn chơi chiếm cứ điểm với thể thức 4v4, bản đồ TDM mới có tên “Town”, chế độ Arena Training,… Dự kiến, sức hút của PUBG Mobile sẽ còn gia tăng mạnh mẽ trong năm 2020 này với phiên bản 0.17. Dưới đây là những nội dung đáng để cộng đồng mong ngóng nhất ở phiên bản mới.

1. Súng DBS

Còn nhớ ở bản update 4.3 của PUBG PC, game thủ đã được trải nghiệm khẩu súng Shotgun mạnh chưa từng có của PUBG, đó là DBS. Sát thương tối đa lên đến 234 của nó khiến tất cả những trang bị phòng thủ xịn nhất như “nón 3, giáp 3” đều vô dụng. DBS là một khẩu Shotgun nòng kép kiểu bullpup.

Khẩu Shotgun DBS mạnh chưa từng có của PUBG.

Khẩu súng này có hai ống băng đạn bên trong, cho phép người sử dụng nạp tối đa tới 14 viên đạn. Nhờ các cơ cấu khai hỏa kết hợp này, khẩu DBS có thể tạo ra lượng sát thương nổ khổng lồ. Có thể khẳng định, DBS chính là “ông hoàng Shotgun”, một vũ khí vông cùng đáng sợ khi bắn nhau ở cự ly gần. Sớm muộn gì thì khẩu súng shotgun mạnh mẽ này cũng đến với phiên bản mobile.

2. Chế độ Bão Tuyết

Mode này vẫn có quy mô cả trăm người cùng tham chiến. Tuy nhiên, ngoài việc phải cạnh tranh sống còn với mọi đối thủ, người chơi sẽ phải biết chăm lo cho chính nhân vật bởi mối nguy từ tự nhiên. Nói đúng hơn, chính môi trường bão tuyết sẽ tác động trực tiếp tới sức khỏe của nhân vật, buộc họ phải tìm cách sinh tồn thông qua một số phương pháp đặc thù ở bản đồ Tuyết trắng Vikendi.

Người chơi còn phải kiếm từng que củi, miếng thịt để sinh tồn.

Theo đó, mỗi nhân vật sẽ có một thanh nhiệt độ tương ứng để biểu thị thân nhiệt cơ thể. Nếu nhân vật di chuyển ngoài trời lạnh thì thanh nhiệt độ sẽ giảm, từ đó sẽ tác động trực tiếp vào thanh máu. Muốn vượt qua những cơn bão tuyết lạnh giá, game thủ sẽ phải tìm cánh nhặt cành cây trên đường hoặc từ chính đối phương bị hạ gục, tương tự như nhặt các món trang bị khác.

Khi đã có “củi” rồi, bạn chỉ việc mở ba lô và bấm vào bật lửa để tạo lửa. Để duy trì lửa được lâu, bạn phải nhóm bằng “củi”. Đây là một chế độ đã được giới thiệu từ khá lâu ở PUBG Mobile Trung Quốc.

3. Drone

Đã có clip trên YouTube chia sẻ trong đoạn gameplay phiên bản beta của PUBG Mobile bản Trung Quốc có sự xuất hiện của Drones. Nên chúng ta có thể hy vọng nó sẽ xuất hiện trong phiên bản quốc tế. Ở Call Of Duty Mobile, drones đóng vai trò quan trọng để có thể dò tìm đối thủ. Do đó, sự xuất hiện của nó trong PUBG Mobile sẽ tạo ra sự đột phá.

Drone là công cụ dò tìm đối thủ cực kỳ hữu ích.

4. Công viên vui chơi

PUBG Mobile sẽ thêm vào các khu vực cụ thể những “Công viên vui chơi”, nơi chứa nhiều công cụ chơi game cầm tay “lạc hậu” và bạn có thể thấy vị trí của chúng trên minimap. Ngoài ra, các máy này còn nằm ngẫu nhiên ở một số khu vực. Rất nhiều trò chơi quen thuộc với thế hệ game thủ 8x, 7x hiện diện trên màn hình cac thiết bị ở “Công viên”.

5. Death Camera

Death Camera là một tính năng quan trọng mà người chơi PUBG Mobile đã yêu cầu nhà phát triển thêm vào trò chơi trong một thời gian dài. Nó cho phép người chơi thấy những người chơi khác đã giết họ như thế nào để bản thân có thể học hỏi thêm những kinh nghiệm từ những sai lầm của mình. Quan trọng hơn, Death Camera là một cách hiệu quả để phát hiện ra những kẻ gian lận.

Death Camera là một cách hiệu quả để phát hiện ra những kẻ gian lận.

Theo GameK.

Tin bài khác

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....

Lynh Elise – Cô nàng Streamer đa tài của 20 Sections

Là một trong những Creator trẻ tuổi nhất của đại gia định 20 Sections, Lynh Elise được biết tới như một Streamer đa tài với...