45 Views

Esports

PUBG Mobile nên cải thiện những tính năng sau để chiếm lại thế độc tôn của mình

Để cải thiện trò chơi, PUBG Mobile đã có rất nhiều động thái hỗ trợ người chơi trong những bản cập nhật gần đây. Death Replay, Brothers in Arms và nhiều tính năng mới đã được thêm vào PUBG Mobile.

Death Replay


Núp bụi mà ăn Head Shot thì Death Replay là phương án tối ưu để tìm tên hacker.

Nếu bạn đã chơi PUBG phiên bản PC thì tính năng này không còn quá xa lạ. Tính năng này được game thủ đón nhận rất tích cực. Bạn có thể xem lại nguyên nhân bị loại của mình để lần sau rút kinh nghiệm và cải thiện kĩ năng. Ngoài ra nó còn giúp loại bỏ những thành phần hack/cheat trong game khi giờ đây bạn sẽ có bằng chứng rõ ràng mà tố cáo thẳng vào đầu họ.

Brothers in Arms

“Anh em trong vòng tay” là tính năng giúp người chơi cải thiện kĩ năng. Nếu bạn là người chơi mới mà quá ức chế khi mà bị tiêu diệt nhiều lần thì tính năng này sẽ giúp người chơi “kết nghĩa sư đồ”. Cụ thể là bạn có thể tìm và ghép trận với những người chơi có kĩ năng và có thể học tập từ họ. Nhưng bạn có thể làm điều đó khi mà chưa đạt ACE trước đây và hạng đang nằm ở Đồng và Vương Miện.


Những người chơi có kĩ năng tốt có thể đăng kí làm huấn luyện viên để dành lấy danh hiệu “huấn luyện viên đặc biệt”. Khi mà bạn và sư đồ của mình đoạt được nhiều gà thì sẽ có phần thưởng cho cả hai.

Ngoài ra sẽ có những nhiệm vụ tuần để cho các huynh đệ làm thường xuyên. Cùng với đó là những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Cập nhật vũ khí

Cùng chào đón vũ khí mới DBS. Đây là một khẩu shotgun có uy lực lớn nhất trong dòng súng này. Cũng chính vì thế bạn chỉ có thể kiếm DBS ở trong thùng thính.


Tiếp đến là khẩu SMG Micro Uzi giờ đây có thể lắp thêm được Red Dot. Những pha công tầm gần thì tâm đỏ sẽ giúp Uzi phát huy tác dụng ở mức tối đa.

Cuối cùng là Royale Pass 12 cùng với những phần quà hấp dẫn đã được cập nhật.

Đây là những động thái vô cùng tích cực của Tencent nhằm giữ lại người chơi ở lại với PUBGM.

Theo GameK

Tin bài khác

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....

Lynh Elise – Cô nàng Streamer đa tài của 20 Sections

Là một trong những Creator trẻ tuổi nhất của đại gia định 20 Sections, Lynh Elise được biết tới như một Streamer đa tài với...