466 Views

Esports

PUBG Mobile: Hé lộ phần thưởng skin trang phục, súng, balo trong Royale Pass mùa 12

Royale Pass 11 của PUBG Mobile chỉ duy trì trong vài tuần, mùa 12 sẽ khởi tranh vào tháng 3 tới với cơ cấu phần thưởng mới rất hấp dẫn.

Bản cập nhật lớn mang số hiệu 0.17 của PUBG Mobile được dự kiến ra mắt vào cùng thời điểm kỷ niệm 2 năm phát hành với nhiều nội dung thú vị trong đó phần thưởng Royale Pass 12 và Rank là những thứ mà cộng đồng đang rất mong ngóng.

Phần 11 của Royale Pass sẽ chỉ kéo dài khoảng hai tháng và dự kiến kết thúc vào ngày 3/3. Bởi vậy, khả năng Royale Pass mùa 12 sẽ được phát hành vào ngày 5/3 tới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số phần thưởng trong Royale Pass mùa tới.

Royale Pass mùa 12 sẽ mang chủ đề “Together We Play” hoặc có thể được viết lại là “2gether We Play”

Theo những rò rỉ trên mạng, Royale Pass mùa 12 sẽ mang chủ đề “Together We Play” hoặc có thể được viết lại là “2gether We Play” với màu sắc rất sặc sỡ làm người ta phải so sánh với phông nền của Fortnite.

Nếu so với chủ đề tương lai và khoa học viễn tưởng “Operation Tomorrow” của mùa 11 thì chủ đề mùa 12 rõ ràng là “lòe loẹt” hơn hẳn. Bộ trang phục robot được thiết lập ở cấp cao nhất, trong khi skin súng QBZ được đặt ở level thấp. Dưới đây là tổng hợp cụ thể các skin:

Bộ trang phục robot được thiết lập ở cấp cao nhất.

Theo một vài nguồn tin, Royale Pass mùa 12 sẽ mắt cùng thời điểm bản update 0.17. Phiên bản này sẽ được rời sang tháng 3 thay vì giữa tháng 2 vừa qua. Dự kiến, sức hút của PUBG Mobile sẽ còn gia tăng mạnh mẽ trong năm 2020 này với phiên bản 0.17.

Game thủ đã được trải nghiệm khẩu súng Shotgun mạnh chưa từng có của PUBG, đó là DBS. Chế độ Bão Tuyệt (hay còn gọi là Cực Lạnh) có quy mô cả trăm người cùng tham chiến. Tuy nhiên, ngoài việc phải cạnh tranh sống còn với mọi đối thủ, người chơi sẽ phải biết chăm lo cho chính nhân vật bởi mối nguy từ tự nhiên.

Game cũng thêm “Công viên vui chơi”, nơi chứa nhiều công cụ chơi game cầm tay “lạc hậu” và bạn có thể thấy vị trí của chúng trên minimap. Ngoài ra, tính năng Death Camera cho phép người chơi thấy những người chơi khác đã giết họ như thế nào để bản thân có thể học hỏi thêm những kinh nghiệm từ những sai lầm của mình.

Theo GameK

Tin bài khác

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....

Lynh Elise – Cô nàng Streamer đa tài của 20 Sections

Là một trong những Creator trẻ tuổi nhất của đại gia định 20 Sections, Lynh Elise được biết tới như một Streamer đa tài với...