138 Views

Esports

PUBG Mobile: 5 mẹo giúp bạn ăn gà dễ dàng trong chế độ mới

Chế độ Domination là chế độ mới của Evoground có trong bản cập nhật 0.16.5 PUBG Mobile. Dưới đây là 5 mẹo hay ho giúp bạn sẵn sàng cho trận chiến mới.

Trong bản cập nhật mới nhất của PUBG Mobile, nhà phát hành đã đưa ra một chế độ mới có tên là Domination trong bản đồ thị trấn. Bản đồ mới này có những điểm tương tự với hai bản đồ Team Deathmatch trước đó. Chế độ trò chơi mới này rất thú vị với những trận chiến căng thẳng và nhịp độ nhanh. Dưới đây là 5 mẹo để làm chủ chế độ Thống trị mới này trong PUBG Mobile.

TPP hay FPP

Nhiều người chơi bị lẫn lộn trong việc lựa chọn góc nhìn thứ 3 hay thứ nhất. Trừ khi bạn thành thạo FPP, nếu không thì nên chơi chế độ Thống trị trong TPP vì chế độ trò chơi này vị trí của bạn và tầm quan sát rất quan trọng. Nếu chơi trong FPP thì không thể thấy kẻ thù đằng sau, ngược lại với TPP sẽ cung cấp cho bạn tầm nhìn 360 độ, do đó có thể nhìn thấy bất kỳ ai xung quanh.

Luôn đi cùng đồng đội

Chế độ trò chơi này chỉ có 2 đội bốn người, đội của bạn phải đánh bại một đội 4 người khác để giành chiến thắng trong trận đấu. Nếu bạn không thực hiện tốt tinh thần đồng đội trong chế độ này, bạn có khả năng thua trò chơi.

Groza là vũ khí tuyệt vời của chế độ này

Chúng ta đều biết Groza là một trong những vũ khí Assault Rifle mạnh nhất. Khi gắn scope 3x cho Groza, vũ khí này hoàn toàn có thể giúp bạn thống trị trò chơi. Khẩu súng này mạnh mẽ trong cả chiến đấu tầm gần và tầm xa. Người chơi có thể tìm được nó ở một số góc trên bản đồ, từ các thùng hoặc sau khi giết kẻ thù.

Chiếm căn cứ là điều quan trọng

Như đã đề cập trước đó, chế độ trò chơi mới này có một điều khác biệt so với 2 chế độ TDM khác. Bạn không chỉ phải giết càng nhiều kẻ thù càng tốt mà còn chiếm cứ điểm. Đó là mục tiêu chính của chế độ trò chơi Thống trị này.

Chọn một vị trí tốt

Trong một trận đấu căng thẳng như vậy với nhịp độ liên tục thì bạn cần một vị trí tốt, nơi bạn có thể được bảo vệ và một tầm nhìn để quan sát kẻ thù. Các thùng cao xung quanh các căn cứ mục tiêu sẽ cung cấp cho bạn nơi nấp hoàn hảo và dễ phát hiện ra đội đối thủ. Đây cũng là một nơi tốt để camp khi các thùng sắp mở khóa.

Nguồn: GameK.

Tin bài khác

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....

Lynh Elise – Cô nàng Streamer đa tài của 20 Sections

Là một trong những Creator trẻ tuổi nhất của đại gia định 20 Sections, Lynh Elise được biết tới như một Streamer đa tài với...