43 Views

Esports

PUBG 20SECTIONS SCRIMS: Diễn biến hạng A tuần thi đấu thứ 2

Trong ngày 5/12 và ngày 8/12, tuần thi đấu thứ 2 hạng A của giải đấu đã diễn ra rất nảy lửa khi các đội đấu liên tục có những màn rượt đuổi điểm số. Ở trong ngày thi đấu thứ nhất, Virus Gaming tạm thời dẫn đầu khi có những trận đấu vô cùng xuất sắc với những lượng kill lớn và thứ hạng cao, ngay kế dưới đó là Why So Serious cũng với một số điểm suýt soát. Nhưng bước sang ngày thi đấu thứ 2, Why So Serious đã ngay lập tức vượt lên chiếm lấy ngôi vị đầu bảng.

Trận 1 Ngày 1: Erangel
Trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu hạng A tuần 2 diễn ra vô cùng căng thẳng khi các vòng bo đều không quá thiên vị cho team nào. Đến tận bo cuối, trận đấu vẫn diễn ra với một nhịp độ rất chậm khi các team đều phải dè chừng để tiến vào bo. Chỉ đến khi bo cuối cùng khép lại, Why So Serious với lợi thế về thông tin đã lần lượt băng qua những quả smoke và kết liễu Super Star và Virus Gaming, dành top 1 đầu tiên trong ngày.

Trận 2 Ngày 1: Miramar
Ở trong trận thi đấu thứ 2 này, nếu như giai đoạn gần cuối game là những giai đoạn cực kỳ gay cấn, thì đến vòng bo cuối cùng, Virus Gaming lại vô tình trở thành có lợi nhất khi vòng bo đã khiến cho các team khác phải trở thành con mồi của họ nếu như muốn tiến vào bo. 2 người chơi cuối cùng của các team Landmark Esport, Wild Eagles chỉ còn biết đứng ngoài cắn máu chờ đối phương kết liễu mình và nhường lại top 1 cho Virus Gaming.

Trận 3 Ngày 1: Sanhok
Trận thi đấu thứ 3 tiếp tục là một trận đấu cân bằng khi các vòng bo không có quá gì là bất công cho các team, thế nhưng Fourteen Esport đã có những tình huống di chuyển và chiến thuật tốt hơn. Bằng chiến thuật kết dính, Fourteen Esport dù không phải đụng độ quá nhiều giao tranh nhưng vẫn có được cho mình những mạng giết ở những vòng bo cuối. Đến khi trên bản đồ chỉ còn lại 3 đội, Fourteen, với lợi thế về quân số, dễ dàng kết liễu Best Absolute Perfect và Vinastar kết thúc trận đấu.

Trận 4 Ngày 1: Vikendi
Why So Serious tiếp tục tỏ ra là một đối thủ sừng sỏ với những đôi tay to khi quay trở lại chiếm lấy top 1 ở game đấu này. Thông suốt trận đấu, Why So Serious đã có những màn sấy để knock đối thủ cực kì nãm nhãn, và 2 nạn nhân cuối cùng phải nằm xuống dưới nòng súng của Why So Serious là Landmark Esport và Four Action Master, kết thúc trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu hạng A đầu tiên.

 

Trận 1 Ngày 2: Erangel
Trong trận đấu này, Talent đã có một màn trình diễn rất tốt khi liên tục di chuyển tách ra làm 2 bảo kê cho nhau và chiếm lấy những vị trí quan trọng để tiến vào bo. Ở bo cuối cùng, khi các team bắt đầu tiến vào vòng bo, với lợi thế về địa hình, Talent đã sớm cướp được vòng bo của AssassinMotalCombat ,dành lấy lợi thế để rồi kết liễu Xgamer Generation khi họ đang tiến vào bo một cách không quá khó khăn.

Trận 2 Ngày 2: Miramar
Trận đấu thứ 2 quả nhiên có thể gọi là một trận đối kháng giữa Best Absolute Training và Four Action Master vì khi ngay sau khi mà Virus Gaming dừng lại ở vị trí thứ 3 thì 2 bên đều còn lại cả 4 thành viên ở trong vòng bo khi đó. Dù 2 bên đã có những màn knock tréo lẫn nhau nhưng cuối cùng thì Best Absolute Training đã có một tình huống công thẳng vào khu vực nhà về sinh của Four Action Master và lấy đi game đấu thứ 2 với một cái top 1 không thể nào xứng đáng hơn với 16 kills.

Trận 3 Ngày 2: Sanhok
Trận đấu thứ 3 diễn ra vô cùng suôn sẻ với chiến thuật mà Best Absolute Perfect lựa chọn khi họ liên tục bọc cánh nhau và tiến vào những vòng bo, dù đã có nhiều nỗ lực ngăn cản song đến cuối trận, họ vẫn còn lại cả 4 thành viên đề khỏe mạnh. Và BAP cũng đã mất không quá nhiều thời gian để kết liễu nốt những thành viên cuối cùng đang hấp hối của Xgamer và Why So Serious để lấy cho mình cái top 1.

Trận 4 Ngày 2: Vikendi
Đây là một trận đấu mà Why So Serious liên tục có cho mình được những cái vòng bo ở giai đoạn cuối trận, và với kinh nghiệm thi đấu của mình Why So Serious không hề bỏ lỡ những cơ hội để có thể né tránh giao tranh, ở lại trận đấu lâu nhất có thể. Và chỉ đợi đến khi Virus Gaming hạ thủ Best Absolute Perfect, Why So Serious với tất cả những thông tin đang có về đối thủ, họ đẩy thẳng ra và nhanh chóng hạ gục tất cả những thành viên của Virus Gaming, lấy cho mình cái top 1 cuối cùng của tuần thi đấu thứ 2.

 

Kết quả của tuần thi đấu thứ 2

Tổng điểm thi đấu của các đội ở tuần 2.

Vậy là sau tuần thi đấu thứ 2, Why So Serious đã nắm trong tay được giải nhất với tổng 127 điểm với 3 lần top 1. Kế bên dưới là Virus Gaming với 116 điểm, dành cho mình được giải nhì. Hạng ba là một thứ hạng vô cùng gay cấn thế nhưng cuối cùng thì Best Absolute Perfect đã dành được khi hơn đối thủ của mình chỉ hơn suýt soát Talent 3 điểm. Vậy là tuần thi đấu thứ 2 đã khép lại, xin được chúc mừng các đội đấu đã được giải, hẹn gặp lại các thí sinh cũng như những người xem ở tuần thi đấu tiếp theo!

Giải đấu 20Sections Scrims được tổ chức định kỳ bởi 20Sections dành cho các Team PUBG Mobile mạnh nhất tại Việt Nam và được tài trợ bởi Tmore – Tiệm Trà Chanh.

Tin bài khác

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....

Lynh Elise – Cô nàng Streamer đa tài của 20 Sections

Là một trong những Creator trẻ tuổi nhất của đại gia định 20 Sections, Lynh Elise được biết tới như một Streamer đa tài với...