60 Views

Esports

Project A của Riot dưới góc nhìn của một BLV CS:GO

Bình luận viên Counter-Strike HenryG đã có những chia sẻ đầu tiên về tựa game FPS của Riot Games.

Project A, tựa game FPS của Riot Games.

Trở lại sự kiện kỉ niệm sinh nhật 10 năm LMHT vào tháng 10/2019, Riot đã hé lộ về một dự án FPS tạm gọi là Project A. Gần đây Project A có vẻ đã được trải nghiệm bởi một vài người, một trong số đó là HenryG, một bình luận viên của bộ môn CS:GO.

Bình luận viên CS:GO HenryG.

HenryG cho rằng Project A thật sự là tựa game tuyệt vời nhất mà anh chơi kể từ CS:GO, bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ về một vài yếu tố khác của tựa game, so sánh với tựa game CS:GO mà anh vẫn đang gắn bó:

  • Tựa game sẽ có cách chơi 5v5, thi đấu theo từng round, khá giống với CS:GO, tuy nhiên sẽ có các nhân vật khác nhau tựa như Overwatch hoặc Apex Legends.
  • Có một chế độ giống như CS:GO với 2 bombsite, một công một thủ và sẽ đổi lại vào giữa trận.
  • Các kỹ năng sẽ được mua vào đầu mỗi round giống như việc mua súng của CS:GO. Tiền cũng nhận được thông qua việc ăn mạng và từng trận thắng.
  • Dù vậy các kỹ năng vẫn chỉ là thứ yếu, quan trọng nhất vẫn là bắn súng. Trò chơi vẫn mang lối chơi gần với CS:GO hơn là Overwatch.
  • Thiết kế về súng cũng vô cùng cân bằng và đa dạng, các loại súng phù hợp với nhiều vị trí và tình huống khác nhau.
  • Thiết kế của bản đồ cũng vô cùng độc đáo và mới lạ, không giống với lối thiết kế đã quá quen thuộc của CS:GO.

Cuối cùng, HenryG cũng nói rằng trong tương lai, anh sẽ còn tiếp tục chia sẻ thêm về tựa game này. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thêm bất cứ thông báo chính thức nào của Riot Games về Project A nói riêng, cũng như tất cả các Project khác nói chung.

Tin bài khác

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....

Lynh Elise – Cô nàng Streamer đa tài của 20 Sections

Là một trong những Creator trẻ tuổi nhất của đại gia định 20 Sections, Lynh Elise được biết tới như một Streamer đa tài với...