30 Views

20 Sections family

Mỗi chuyến du lịch xa hoa của hội Rich kid trên Instagram có gì?

Mỗi ngày chúng ta đi làm, đi học thì hội rich kid trên Instagram làm gì? Đi du lịch tiêu tiền tỷ và tiệc tùng xa xỉ chứ sao!

Nếu một ngày bạn cảm thấy buồn bã vì việc học không như ý, hay chán nản vì công việc nhiều áp lực, bạn có thể lên Instagram và xem hội rich kid đi du lịch xa xỉ, tiêu tiền “như nước”. Chưa chắc sẽ hết buồn chán, nhưng đảm bảo sự giàu sang sẽ khiến bạn cảm thấy có động lực hơn, cho dù đôi khi chỉ là những giấc mơ… hoang đường. Dù sao phương pháp “giải trí” này cũng không tồi đâu, thử đi!

Trên Instagram có hẳn 1 hashtag của hội rich kid với hơn 1 triệu bài đăng: #richkidsofinstagram. Hashtag này xoay quanh cuộc sống xa xỉ của hội con nhà giàu, quy tụ những gương mặt đình đám nhất trên thế giới. Mỗi ngày chúng ta đi làm, đi học thì hội rich kid trên Instagram làm gì? Đi du lịch tiêu tiền tỷ và tiệc tùng xa xỉ chứ sao!

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 1.

Nếu là người dễ tủi thân, có lẽ bạn nên cân nhắc không ấn vào hashtag này.

 

Sự giàu có của hội rich kid đã “phổ biến” đến nỗi, lướt loạt ảnh trong hashtag này, chúng ta sẽ có ngay “combo” cho 1 chuyến đi du lịch xa xỉ. Xin nhắc lại, nếu là người dễ tủi thân thì có lẽ không nên xem những hình ảnh sau đây…

Đi siêu xe, du thuyền, chuyên cơ tới khu nghỉ dưỡng

Chúng ta thường đi du lịch bằng máy bay, tàu hoả, xe khách, hoặc xe ô tô gia đình, với một số người trẻ còn là “phượt bụi” bằng xe máy. Thế nhưng, hội rich kid thì đi gì? Siêu xe riêng, chuyên cơ riêng, du thuyền riêng, đôi khi trong một chuyến đi, họ còn di chuyển bằng cả 3…

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 2.

Ảnh @nicolecharbass.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 3.

Ảnh @melaijcos.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 4.

Ảnh @sylllvv.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 5.

Ảnh @max_logan.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 6.

Ảnh @jessicawang.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 7.

Ảnh @claudiaalende.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 8.

Hai cái cùng màu xanh, không biết chọn cái nào thì đem cả hai! Ảnh @alexandremourreau.

 

Điểm đến toàn là “vùng trời của sự giàu có”

Những điểm đến mà hội rich kid chọn để nghỉ dưỡng thường là những vùng đất xa hoa, thủ phủ của ăn chơi như Dubai, Monaco, Hy Lạp, Floria, California… Nhưng nhìn chung, đã nhiều tiền thì ở đâu hội rich kid Instagram cũng tận hưởng được!

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 9.

California. Ảnh @veronicabielik

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 10.

Thuỵ Điển. Ảnh @thepythagore

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 11.

Monte-Carlo, Monaco.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 12.

Hy Lạp. Ảnh @gypsea_lust.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 13.

Dubrovnik, Croatia

 

Ở khách sạn đẳng cấp, tiêu tiền tỷ mỗi ngày và hơn thế nữa!

Đa phần trong các chuyến đi, hội rich kid thường lựa chọn nghỉ dưỡng ở những khách sạn 5 sao, vila, resort đẳng cấp hàng đầu thế giới: ăn uống chơi bời, tiệc tùng không ngớt, mua sắm không cần nhìn giá… Những tấm hình trên Instagram chỉ là một góc của các chuyến du lich xa xỉ, sang trọng mà hội rich kid đi quanh năm.

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 14.

Ảnh @veronikaorchid

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 15.

Ảnh @rachaelsands1.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 16.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 17.

Ảnh @missangievilla.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 18.

Ảnh @michutravel.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 19.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 20.

Ảnh @kingcombs.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 21.

Ảnh @johannaeolsson.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 22.

Ảnh @fashioninmysoul.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 23.

Ảnh @diana_yevdokimova.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 24.

Ảnh @carina.

 

Công thức chung cho mỗi chuyến du lịch của hội rich kid trên Instagram: Kiểu gì cũng có siêu xe, du thuyền và tiêu tiền tỷ! - Ảnh 25.

Ảnh @ayla_woodruff.

 

Tin bài khác

PUBG Mobile nên cải thiện những tính năng sau để chiếm lại thế độc tôn của mình

Để cải thiện trò chơi, PUBG Mobile đã có rất nhiều động thái hỗ trợ người chơi trong những bản cập nhật gần đây. Death...

Tựa game bắn súng Valorant của Riot chỉ cần tới 4GB để chiến max cấu hình

Trong ngày hôm qua, Riot Games đã chính thức công bố về tựa game bắn súng mang mã hiệu Project A – VALORANT. Cha đẻ...

Tại sao Đấu Trường Chân Lý mùa 2 không gây ấn tượng lớn game thủ và cách Riot khắc phục ở mùa 3

Mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý dù vẫn tốt nhưng ấn tượng của nó mang tới lại không thực sự lớn như những gì...

Điều kinh hoàng gì sẽ xảy ra nếu ô tô đâm trực diện vào máy bay thả thính trong PUBG?

Nghe tưởng chừng như rất vô lý đời thực nhưng kết quả cuối cùng lại cực kỳ thuyết phục trong PUBG. Gần như tất cả...

Rò rỉ tin tức về Project A, tựa game sẽ có tên là Valorant

Project A là một trong số những dự án đã được Riot Games hé lộ vào kỷ niệm sinh nhật 10 năm LMHT, dự án...