63 Views

Chưa được phân loại

LMHT: Riot ra mắt bộ trang phục mới khiến dân tình “náo loạn”

Được chờ đón và dự đoán từ khá lâu, cuối cùng bộ 5 skin dành cho ban nhạc mới mang tên True Damage với Yasuo, Ekko, Akali, Qiyana và Senna đã chính thức xuất hiện và có buổi ra mắt chính thức ngay trong vòng Chung Kết của giải CKTG 2019.

Khi CKTG 2019 đang nóng hơn bao giờ hết và game thủ thì đang tranh luận xem Châu Âu, Hàn Quốc hay Trung Hoa sẽ lên ngôi thì bất ngờ Riot Games lại ném hẳn quả bom trang phục âm nhạc True Damage vào bầu không khí sôi sục này. 

LMHT: Riot ra mắt bộ trang phục mới khiến dân tình "náo loạn"

Cũng như K/DA ra mắt trước thềm chung kết 2018, mặc dù chỉ mới là teaser trailer ra mắt nhưng loạt trang phục âm nhạc True Damage hứa hẹn sẽ bùng nổ không hề thua kém đàn chị ở CKTG 2019.

LMHT: Riot ra mắt bộ trang phục mới khiến dân tình "náo loạn"LMHT: Riot ra mắt bộ trang phục mới khiến dân tình "náo loạn"

Nhóm nhạc True Damage bao gồm 5 thành viên với “Đấng” Yasuo là DJ, Akali là rapper (chuyển từ ban nhạc K/DA sang), Qiyana là ca sỹ hát chính, tướng mới Senna đảm nhiệm vị trí guitar và Ekko là Dancer.

LMHT: Riot ra mắt bộ trang phục mới khiến dân tình "náo loạn" LMHT: Riot ra mắt bộ trang phục mới khiến dân tình "náo loạn" LMHT: Riot ra mắt bộ trang phục mới khiến dân tình "náo loạn"LMHT: Riot ra mắt bộ trang phục mới khiến dân tình "náo loạn"LMHT: Riot ra mắt bộ trang phục mới khiến dân tình "náo loạn"

Đặc biệt cũng trong Teaser trailer này Riot cũng nhá trước Qiyana sẽ là thành viên đầu tiên có trang phục Hàng Hiệu và trang phục Qiyana True Damage Hàng Hiệu được tạo ra bởi những nhà thiết kế hàng đầu của Louis Vultton.

LMHT: Riot ra mắt bộ trang phục mới khiến dân tình "náo loạn"

Họa tiết và logo của Louis Vultton xuất hiện trên hoa tai của Qiyana Hàng Hiệu

Hầu như tâm điểm của ban nhạc đều đổ dồn về cô vợ của Lucian và “Đấng Yasuo” nhưng liệu vai trò thật sự của họ có đơn giản chỉ là thành viên ban nhạc hay không? Và tại sao lần này ban nhạc lại có tới 5 thành viên thì Riot Games vẫn chưa đưa ra câu trả lời rõ ràng.

LMHT: Riot ra mắt bộ trang phục mới khiến dân tình "náo loạn"

Phải chăng nhà phát triển muốn để dành lời giải này cho game thủ vào ngày diễn ra trận chung kết cuối cùng 10-11-2019 ở Paris hoa lệ?

Tin bài khác

PUBG Mobile nên cải thiện những tính năng sau để chiếm lại thế độc tôn của mình

Để cải thiện trò chơi, PUBG Mobile đã có rất nhiều động thái hỗ trợ người chơi trong những bản cập nhật gần đây. Death...

Tựa game bắn súng Valorant của Riot chỉ cần tới 4GB để chiến max cấu hình

Trong ngày hôm qua, Riot Games đã chính thức công bố về tựa game bắn súng mang mã hiệu Project A – VALORANT. Cha đẻ...

Tại sao Đấu Trường Chân Lý mùa 2 không gây ấn tượng lớn game thủ và cách Riot khắc phục ở mùa 3

Mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý dù vẫn tốt nhưng ấn tượng của nó mang tới lại không thực sự lớn như những gì...

Điều kinh hoàng gì sẽ xảy ra nếu ô tô đâm trực diện vào máy bay thả thính trong PUBG?

Nghe tưởng chừng như rất vô lý đời thực nhưng kết quả cuối cùng lại cực kỳ thuyết phục trong PUBG. Gần như tất cả...

Rò rỉ tin tức về Project A, tựa game sẽ có tên là Valorant

Project A là một trong số những dự án đã được Riot Games hé lộ vào kỷ niệm sinh nhật 10 năm LMHT, dự án...