35 Views

Esports

LMHT: Chỉnh sửa Fiddelstick sẽ biến vị tướng này trở nên cực kỳ đáng sợ

Fiddlesticks sẽ là tướng tiếp theo được Riot đưa lên bảng vàng chỉnh sửa, hiện tại Riot cũng đã hé lộ về tạo hình của Sứ Giả Địa Ngục trong lần chỉnh sửa này.

Tạo hình mới của Fiddlesticks, Sứ Giả Địa Ngục.

Nếu như trước đây, vị tướng bù nhìn ma quái này nhìn không có vẻ gì là đáng sợ, thì Fiddlesticks mới lại khiến người chơi phải nổi da gà ngay chỉ khi nhìn thấy tạo hình đầu tiên.

Bên cạnh tạo hình, Fiddlesticks cũng có được những hiệu ứng, chuyển động mới cực kỳ đáng sợ. Riot đã rất đầu tư khi đã cho Fiddlesticks những chuyển động cực kỳ chi tiết, từ cánh tay run run, đến khuôn mặt méo mó hay những cánh tay ma quái ẩn hiện.

Hoạt ảnh di chuyển của Fiddlesticks.

Bên cạnh đó, những hiệu ứng cũng được làm lại với một tông màu khác, các kỹ năng và sức mạnh của Fiddlesticks giờ đây sẽ mang sắc đỏ đen, đúng với phong cách của một cơn ác mộng chết chóc.

Kỹ năng cuối Bão Quạ mới.

Về mặt kỹ năng, Riot cũng cho biết bộ kỹ năng mới sẽ xoay quanh chiêu cuối Bão Quạ của vị tướng này, cho phép Fiddlesticks có khả năng ẩn hiện, tạo tình huống để tiếp cận đối thủ với những cú jumpscare đáng sợ, đúng với phong cách của vị tướng này.

Bên cạnh Fiddlesticks, Riot cũng cho biết vị tướng tiếp theo được chỉnh sửa lớn là Volibear, tuy nhiên ngày cập bến của những chỉnh sửa này là khi nào thì chúng ta vẫn phải chờ thêm những thông báo khác của Riot.

Tin bài khác

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....

Lynh Elise – Cô nàng Streamer đa tài của 20 Sections

Là một trong những Creator trẻ tuổi nhất của đại gia định 20 Sections, Lynh Elise được biết tới như một Streamer đa tài với...