Phong độ thi đấu ấn tượng với số điểm hạ gục vượt trội đã giúp BAT vươn lên dẫn đầu giải đấu 20SECTIONS SCRIMS tuần 8 hạng A
20 đội tuyển tham gia tranh tài ngày thi đấu này gồm có:
1. X Team
2. Golden Killer
3. Matrix United
4. TALENT
5. VINASTAR
6. Why So Serious?
7. XGAMER
8. BEST ABSOLUTE TRAINING
9. BOX GAMING
10. Dingoz MX
11. Korea Real
12. V Gaming
13. ASSASSINMOTALCOMBAT
14. Special Air Service
15. Original Gangsters
16. VICTORY Esport
17. FRIENDS FOREVER GAMING
18. AMCESPORTS
19. All In One
20. Dingo MZ
Video ngày thi đấu đầu tiên hạng A tuần 8 giải đấu 20SECTIONS SCRIMS
https://www.facebook.com/DivisionXTV/videos/605822379992194/
Game đấu đầu tiên: bản đồ Erangel
DoZ đã có một game đấu bùng nổ với sự xuất sắc của San và Macel (mỗi người 5 điểm hạ gục) trong tổng số 15 điểm hạ gục có được. BAT với màn bơm máu liên tục ngoài vòng bo của Mink1e2k cũng giúp cho team có được top 2 chung cuộc
Game đấu thứ 2: Bản đồ Erangel
Game đấu thứ 2 tiếp tục đánh dấu phong độ hủy diệt của người Malaysia khi mà cả 2 đội tuyển của họ đứng chiễm trệ ở 2 vị trí đầu tiên. Tình huống đáng chú ý nhất phải kể đến màn “bò trườn” của San thuộc DingoZ MZ khi mà anh chàng này dù vô cùng bất lợi khi chỉ còn một mình và kẹt giữa rất nhiều đội tuyển nhưng vẫn có thể sống sót và đem lại top 2 quý giá cho Dingoz MZ.
Game đấu thứ 3: Bản đồ Miramar
VNS đã có sự trở lại mạnh mẽ trong game đấu thứ 3 với top 1 cùng 7 điểm hạ gục.
Game đấu thứ 4: bản đồ Sanhok
Obito đã có một game đấu cực kỳ xuất sắc với 8 điểm hạ gục để đem lại chiến thắng đầu tiên trong ngày cho đội tuyển BAT. Với bất lợi về vòng bo và quân số, AMC cùng VNS vui vẻ chia sẻ vị trí thứ 2 và 3 chung cuộc.
Game đấu thứ 5: Bản đồ tuyết Vikendi
Game đấu cuối cùng trong ngày thi đấu đầu tiên là màn đối đầu giữa FFQ và BAT. Mỗi bên đều có cho mình 3 thành viên nhưng lợi thế quá lớn về vòng bo đã giúp BAT hạ gục dần những thành viên của FFQ và có cho mình top 1 thứ 2 trong ngày cùng 10 điểm hạ gục
Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, BAT vươn lên dẫn đầu với số điểm vượt trội 105 cùng 37 điểm hạ gục. DINGOZ MZ đứng thứ 2 với 79 điểm còn WHY SO SERIOUS đứng thứ 3 với 34 điểm hạ gục.
Ngày thi đấu tiếp theo sẽ tiếp diễn vào tối ngày thứ 6 17/01/2020 và được trực tiếp trên Fanpage Division X TV.
Đơn vị tổ chức: 20Sections
Giải đấu được tài trợ bởi Tmore – Tiệm Trà Chanh