69 Views

Chuyện làng game

Game thủ ‘số hưởng’ nhất năm – Được người yêu tặng hẳn client LMHT bằng Chocolate dịp Valentine

Có người yêu tâm lý thế này là ước mơ của mọi game thủ, không chỉ LMHT.

Ngày Valentine còn gọi là Ngày lễ tình yêu hay là Ngày lễ tình nhân là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân. Trong ngày lễ này, họ bày tỏ tình cảm của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, sô-cô-la và một số loại quà tặng đặc biệt khác. Với game thủ nói chung và game thủ LMHT nói riêng, việc có người yêu và cùng nhau tận hưởng ngày lễ Valentine đã là niềm hành phúc rồi.

Ấy thế mà một anh chàng game thủ người Mỹ đã làm người khác phải ghen tị khi anh được người yêu tặng món quà Valentine dựa theo client LMHT, trong đó mỗi ô tướng là một viên kẹo chocolate. Không chỉ làm vài ba con tướng tượng trưng hay dựa them client cũ, bạn gái của anh chàng này làm đủ 148 viên kẹo tương đương với 148 vị tướng, bao gồm cả những tướng mới như Aphelios, Sett, Senna.

Anh chàng game thủ này chia sẻ rằng mình đã chơi LMHT 8 năm và luôn bị chế giễu vì mình chơi game quá nhiều. Anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có người yêu hiểu niềm đam mê của mình và cố gắng hiểu về LMHT vì anh.

Anh chàng game thủ nhận được client LMHT đặc biệt ngày Valentine

Anh chàng này rất ghét Teemo thì phải nên phải ăn ngay viên kẹo hình vị tướng này.

Một vài game thủ bình luận rằng client của anh chàng này thậm chí còn được sắp xếp hợp lý hơn của client chính thức của LMHT, và ít lỗi hơn nữa.

Vài người đùa rằng viên kẹo hình Yasuo có vị “salty” (salty là tiếng lóng chỉ những game thủ cay cú và thường xuyên chửi bới-ND)

Có lẽ hạnh phúc nhất của game thủ không phải là thứ gì đó cao siêu nào cả, chỉ cần người mình yêu hiểu được đam mê của mình là đã quá đủ rồi.

Nguồn: GameK

Tin bài khác

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....

Lynh Elise – Cô nàng Streamer đa tài của 20 Sections

Là một trong những Creator trẻ tuổi nhất của đại gia định 20 Sections, Lynh Elise được biết tới như một Streamer đa tài với...