94 Views

Chuyện làng game

“Đừng khóc, anh không thể đến ôm em được…”

Đó là tiếng lòng của chàng game thủ Au2 vượt hơn 4000 cây số dành cho người yêu ở quê nhà.

Tình yêu, đôi khi là thứ cảm xúc khiến người ta chẳng bao giờ nắm bắt được, hoặc nhiều khi, tình yêu với một số người chỉ là một khái niệm viển vông không hề có thực. Có ai nói rằng yêu xa là khó, không hẳn vậy, nhưng nếu bảo yêu xa thật đơn giản, thì hãy thử trải qua cảm giác yêu xa như cặp đôi từ hai mảnh đất xinh đẹp Việt – Nhật nhưng “Vì Au 2 mà đến”.

Yêu xa, là khi gặp đúng người kể cả có cách trở đến mấy cũng sẽ vứt bỏ hết tất cả để được sống trong tình yêu. Jann không ngoại lệ, anh chàng du học sinh Nhật đẹp trai, phóng khoáng đã không thể tránh được mũi tên của thần Cupid khi gặp Bông – cô nàng game thủ Au 2 đáng yêu sống tại Thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ. Và hai bạn dù yêu xa nhưng đang thực sự được sống trong tình yêu giữa mái nhà chung Au 2.

Một mình ở nơi xứ sở hoa anh đào xa xôi cách quê hương hơn 4000 cây số, cậu bạn du học sinh Anh Tiến (Jann) luôn có một động lực lớn chờ đợi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Thói quen không bao giờ bỏ được của Jann đó là vào Au 2 để trò chuyện và làm nhiệm vụ với Bông – couple trong game cũng là “cô bạn thân” hiện tại của cậu. “Nhờ Bông, nhờ Au 2 mà cuộc sống ở Nhật của mình không còn buồn tẻ như trước nữa.” Jann chia sẻ.

Kiều My, cô nàng kẹo “Bông” đáng yêu chính là người con gái đã mang đến tình yêu mà Jann chưa từng nghĩ đến. Tốt bụng và biết quan tâm người khác là những mỹ từ mà Jann đã miêu tả về cô gái của mình, trong mắt Jann, Bông luôn là cô gái đẹp nhất.

Chúng ta, không phải ai cũng may mắn được gặp đúng người, đúng thời điểm, để từ đó tạo nên một mối quan hệ tuyệt đẹp. Gặp nhau đã giữa 8 tỉ người trên thế giới này đã khó, còn vì nhau mà ở lại lại càng khó hơn. Jann gặp được Bông lúc cô nàng đang gặp phải bế tắc với cuộc sống bên ngoài, tìm đến Au 2 để giải tỏa phiền muộn. Rồi từ một anh chàng lãng tử trong mắt các cô gái mà giờ trong mắt Jann chỉ có mình Bông, luôn nhường nhịn và chiều chuộng cô hết mực.


Nhờ câu nói: “Au 2 là nơi xả stress hiệu quả nhất” từ một người bạn mà Bông đã gặp được Jann.

Bên nhau nhờ chơi game, Bông và Jann cũng chính vì nhau mà gắn bó với Au 2 đến ngày hôm nay, “Mình nghĩ Au 2 là một thứ gì đó rất thiêng liêng đối với tụi mình, không chỉ là game mà còn là tình yêu chung của 2 đứa. Cảm ơn Au 2 đã mang chúng mình đến với nhau.” Bông chia sẻ


“Thành phố em ở có mưa, rất muốn hỏi em, em có mang theo dù không. Nhưng anh phải nhịn, vì anh sợ em nói em không mang, anh thì bất lực, như thể anh yêu mà lại không thể cho em yêu thương mà em cần…”

Xa nhau hàng ngàn cây số, tình cảm đếm được chỉ là những dòng tin ngắn ngủi hai bạn dành cho nhau nhưng dù bao nhiêu sóng gió, Jann và Bông luôn tin vào tình yêu mà hai bạn đang hướng đến.


Tình yêu nhỏ đáng để cả Tổ bay Au 2 ngưỡng mộ

Gần 100 ngày yêu, tuy có những lúc giận hờn nhưng tình yêu hai bạn dành cho nhau và dành cho Au 2! là lớn hơn tất cả. Chỉ cần điều đó thôi cũng đủ để chúng ta dành những lời chúc tốt lành nhất đến cho hai bạn.

<3 JIIN_BÉO <3

Tin bài khác

PUBG Mobile nên cải thiện những tính năng sau để chiếm lại thế độc tôn của mình

Để cải thiện trò chơi, PUBG Mobile đã có rất nhiều động thái hỗ trợ người chơi trong những bản cập nhật gần đây. Death...

Tựa game bắn súng Valorant của Riot chỉ cần tới 4GB để chiến max cấu hình

Trong ngày hôm qua, Riot Games đã chính thức công bố về tựa game bắn súng mang mã hiệu Project A – VALORANT. Cha đẻ...

Tại sao Đấu Trường Chân Lý mùa 2 không gây ấn tượng lớn game thủ và cách Riot khắc phục ở mùa 3

Mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý dù vẫn tốt nhưng ấn tượng của nó mang tới lại không thực sự lớn như những gì...

ĐTCL: 10 sai lầm khiến người chơi mãi chỉ là Đồng Đoàn kỳ cựu (P.2)

Đôi khi chỉ một sai lầm thôi cũng có thể làm bạn đánh mất cả ván đấu, vì thế hãy cố gắng hạn chế tối...

ĐTCL: Bóng Tối sẽ được xua tan trong bản vá nhỏ 10.4-B

Dù chỉ nhận được một chỉnh sửa nhỏ, nhưng tộc Bóng Tối đã chiếm lĩnh Đấu Trường Chân Lý, nhưng chỉ chưa lâu, Riot đã...