522 Views

Esports

ĐTCL: Những đội hình chiếm lĩnh meta 10.2

Sau bản cập nhật 10.2 với rất nhiều thay đổi vào meta cũ, meta mới của Đấu Trường Chân Lý cũng đã dần hình thành. Dưới đây là những đội hình thống trị meta 10.2 tại các máy chủ trên toàn thế giới.

Lửa – Bóng Tối

Lửa Bỏng Tối là đội hình mạnh và linh hoạt nhất phiên bản 10.2. Với việc đồng loạt được buff trong phiên bản này, Lửa và Bóng Tối có thể cùng kết hợp tạo ra rất nhiều đội hình khác nhau. Mấu chốt của đội hình này nằm ở sức mạnh của Kindred, vậy nên bạn sẽ muốn nâng lên Kindred 3 càng sớm càng tốt.

Ví dụ với 7 tướng ở trên, bạn có thể thêm Hộ Vệ hoặc Triệu Hồi. Nếu chưa bốc được Yi hay Amumu sớm bạn vẫn có thể chơi Triệu hồi cơ bản để chờ. Nếu có thể lên Yi 2 hoàn toàn có thể thêm 1 Kiếm Khách.

Xạ Thủ – Hộ Vệ

Sau rất nhiều lần chỉnh sửa, cuối cùng Xạ Thủ cũng có được một vị trí ở meta. Đội hình này sẽ xoay quanh sức gánh kèo của Twitch và Ashe, cùng với đó vẫn là Độc. Nếu bạn không lấy được đủ bộ Độc, hãy chuyển qua chơi 4 Hộ Vệ.

Cuồng Chiến – Độc – Cát

Vẫn vốn khỏe từ các phiên bản trước, đội hình này không bị ảnh hưởng quá nhiều trong phiên bản này. Vẫn là bài sử dụng những chiếc Dây Chuyền Iron Solari và Cờ Lệnh Zekes để có được sức mạnh cho giai đoạn đầu trận, và xây dựng một Olaf hủy diệt giai đoạn cuối.

Pháp Sư – Nước – Hộ Vệ

Một đội hình đã quá quen thuộc từ đầu mùa 2, Pháp Sư trong phiên bản này cò mạnh hơn với 20 SMPT khi đạt 6 tướng. Lưu ý khi lên đồ cho Brand hãy lên nhưng trang bị có khả năng chống chịu với sát thủ như Giáp Hồi Sinh hoặc Vuốt Bẫy.

Hyper Roll Ánh Sáng

Dù đã bị nerf những Ánh Sáng vẫn luôn có cho mình những sức mạnh cố địch khi kết hợp với cặp đôi Nguyệt Tộc mới. Khi roll bạn sẽ muốn nâng 3 cho Leona, Nasus và Vayne. Yorick hoặc Aatrox sẽ là những tướng mà bạn nên lắp thêm trang bị tùy theo khả năng bốc bài. Nếu không thể nâng được Vayne 3 hãy chuyển qua sử dụng cặp đôi Lucian Senna.

Tin bài khác

ĐTCL: Tất cả những điều bạn cần biết về Mùa 3

Đúng như tên gọi Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà sẽ mang game thủ tới một vũ trụ khác nhau sau mỗi ván...

Hàng loạt game thủ bị Facebook Gaming cắt hợp đồng, AoE Việt sẽ đi về đâu?

Tính đến tháng 2/2020 theo số liệu không chính thức thì đã có khoảng 50% số lượng game thủ AoE bị Facebook Gaming cắt hợp...

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

Nữ thần streamer lộ nhan sắc thật khiến fan hâm mộ “hết hồn”

Cư dân mạng Trung Quốc lại một lần nữa cảm thấy thất vọng tràn trề khi mà nhan sắc thật của streamer được coi là...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...