829 Views

Esports

ĐTCL: Mẹo “hack” thêm 20% vàng của top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ

Quả thật tư duy của những kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý hàng đầu cực kì khác biệt.

Vàng là một trong 2 tài nguyên quan trọng của người chơi Đấu Trường Chân Lý, bên cạnh Máu. Việc quản lý vàng sao cho hợp lý là bước đầu tiên để game thủ nâng cao trình độ, xây dựng các đội hình theo ý muốn một cách hoàn hảo nhất. Lý thuyết cơ bản là bạn sẽ tích 50 vàng sớm nhất có thể, tuy nhiên để tiến tới mốc đó cũng là cả một vấn đề nan giải.

Với những game thủ Đấu Trưởng Chân Lý hàng đầu, điều này còn quan trọng hơn nữa bởi đối thủ của họ đều là những người chơi xuất sắc cả, chỉ cần lỗi một chút về lượng tiền sẽ dẫn tới thua cuộc ngay lập tức Mới đây thì một game thủ sở hữu 2 tài khoản top 1 và 2 Thách Đấu Bắc Mỹ – MatchedSocks đã chia sẻ lên diễn đàn Reddit mẹo cực dị giúp anh luôn đạt được mốc 50 vàng sớm nhất có thể.

Hồ sơ của MatchedSocks cực kì ấn tượng với top1 Thách Đấu Bắc Mỹ, tỉ lệ top 1 là 21,8% và tỉ lệ đạt top 4 trở lên là 63,8%.

Theo như bài viết của Matched Socks, anh thường xuyên bán unit 2 tiền sau round quái đầu tiên và dùng duy nhất 1 đơn vị 1 tiền trên sân đấu ở những vòng đấu đầu tiên với quái, điều này giúp anh kiếm được tổng lượng vàng cao hơn 20% so với cách chơi thông thường. Giải thích cho lối chơi này, Matched Socks nói rằng những round quái đầu tiên của game khá là yếu, bạn chỉ cần 1 unit, kể cả 1 sao, là có thể hạ gục hết được chúng.


Trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý, Riot Mortdog, cũng phải tấm tắc khen mẹo này của Matched Socks, không quên chúc mừng anh với thành tích top1 Thách Đấu.

Con số 1 vàng tiền lãi này nghe qua có thể là nhỏ nhưng ở những round đấu sau, nếu bạn có 20 hoặc 30 tiền nhờ lối chơi tiết kiệm này, bạn sẽ đạt được mốc 50 tiền cực kì sớm. Khi đó 1 vàng tiền lãi có thể quy đổi thành 3-4 vàng ở giai đoạn sau của trận đấu, khi lượng tiền bạn tiết kiệm được càng nhiều lên.


Theo MatchedSocks, những tướng có thể solo 2 vòng 1-2 và 1-3 là Renekton, Nasus, Diana và Warwick (nếu có Đai Lưng Khổng Lồ).

Nguồn: GameK

Tin bài khác

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....

Lynh Elise – Cô nàng Streamer đa tài của 20 Sections

Là một trong những Creator trẻ tuổi nhất của đại gia định 20 Sections, Lynh Elise được biết tới như một Streamer đa tài với...