717 Views

Esports

ĐTCL: 3 đội hình được sử dụng nhiều nhất tại rank Thách Đấu Hàn

Ngay cả ở Đấu Trường Chân Lý, máy chủ Hàn Quốc cũng là máy chủ có những lối chơi độc đáo và hấp dẫn nhất. Dưới đây là những đội hình thường được các bậc cao thủ ở rank Hàn sử dụng nhiều nhất.

 

Kiếm Khách

Không giống với các máy chủ khác, Kiếm Khách của người Hàn không cần sử dụng tới Gươm Của Vua Vô Danh và Nocturne để vận hành, lối chơi này của người Hàn tận dụng sự xuất hiện của Nguyệt Tộc để dành lợi thế đầu trận.

Bài cơ bản của đội hình Kiếm Khách.

Nếu may mắn nhặt được một chiếc Gươm Của Vua Vô Danh thì Azir Kiếm Khách không phải một lựa chọn tồi, lúc này bạn có thể bỏ Aatrox và thêm vào đó Janna, Nami hoặc một vài Hộ Vệ để tăng sức chống trọi tùy theo tình hình trận đấu.

Siêu Yorick gánh kèo

Đội hình này đến từ người chơi top 3 ở rank Hàn, anh ta chơi Yorick ở tất cả mọi game, cho dù là chơi đội hình Ánh Sáng hay Triệu Hồi. Đội hình này xây dựng khá đơn giản với bộ Ánh Sáng cũng như cặp đôi Linh Hồn Senna và Lucian, và Yorick sẽ làm mọi thứ để câu giờ cho linh hồn của Lucian được bắn thoải mái.

Bài cơ bản của đội hình Siêu Yorick.

Ngoài ra nếu như chơi Triệu Hồi, bạn có thể cân nhắc sử dụng cùng Lửa Bóng Tối, xây dựng đội hình xoay quanh Kindred, Yorick vẫn sẽ rất xuất sắc tỏa sáng với đội hình này.

Cuồng Chiến

Về sức mạnh của đội hình Cuồng Chiến thì không còn gì phải bàn, luôn luôn là Olaf và những người bạn, và bộ Độc, Băng Tộc để kéo dài thời gian.

Bài cơ bản của đội hình Cuồng Chiến.

Nên nhớ rằng bạn chỉ nên sử dụng Twitch và Độc khi đã có Signed ở trong đội hình. Nếu không kiếm được ra Twitch hay Signed thì hãy để những con tướng khác như Ornn hay có thể là Zed để kích bộ Sét, cũng là một bộ rất mạnh.

Tin bài khác

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....

Lynh Elise – Cô nàng Streamer đa tài của 20 Sections

Là một trong những Creator trẻ tuổi nhất của đại gia định 20 Sections, Lynh Elise được biết tới như một Streamer đa tài với...