74 Views

Chuyện làng game

Drama bê bối của Griffin quá lớn, chính trị gia Hàn Quốc lên tiếng tham gia hỗ trợ điều tra

Sự việc bê bối ngành thể thao điện tử của đội tuyển Griffin đã đến tai các chính trị gia Hàn Quốc. Đại biểu Quốc hội Ha Tae Kyung đã chia sẻ và bày tỏ sự hỗ trợ nếu tuyển thủ Kanavi cần.

Theo một số trang tin, trong những ngày qua, sự việc điều tra vấn đề hợp đồng của tuyển thủ đi rừng Kanavi đang có những chuyển biến đáng ngờ. 

Cụ thể, trên sóng stream, cựu HLV cvMax cùng Kanavi phản bác luận điểm của Still8 đưa ra. Đồng thời, ông công khai tin nhắn của tuyển thủ đi rừng với đội tuyển JD Gaming và đại diện của Still8 ở Trung Quốc.

Drama bê bối của Griffin quá lớn, chính trị gia Hàn Quốc lên tiếng tham gia hỗ trợ điều tra

Kanavi, tuyển bị bị ép ký “hợp đồng nô lệ”. Ảnh: Weibo.

Hơn nữa, tờ Sports Chosun đưa tin Riot đang đưa ra những kết luận tập đoàn giải trí thể thao điện tử Still8 không vi phạm vấn đề cho thuê 2 tuyển thủ cùng lúc. Tuy nhiên, vấn đề ông CEO kiêm quản lý Griffin – Cho Gyu-nam đe dọa Kanavi kí hợp đồng đang trong quá trình điều tra.

Mặt khác, sự việc bê bối ngành thể thao điện tử này đã đến tai các chính trị gia Hàn Quốc. Đại biểu quốc hội Ha Tae Kyung đã bày tỏ ý kiến cá nhân lên fanpage. 

Drama bê bối của Griffin quá lớn, chính trị gia Hàn Quốc lên tiếng tham gia hỗ trợ điều tra

Nội dung bài đăng của ông Ha Tae Kyung.

Theo đó, ông Ha Tae Kyung cho rằng sự việc này có dấu hiệu của hành vi phạm tội với trẻ vị thành niên. Ông sẵn sàng tham gia hỗ trợ điều tra và kêu gọi hành động mang tên “Giải cứu Kanavi”. Nếu được, ông sẽ sử dụng quyền giúp đỡ cấp Quốc hội.

Trước đó, mọi chuyện bắt đầu từ lúc cựu HLV và cũng là một trong những người sáng lập đội, Kim Dae-ho “cvMax” xuất hiện trên stream sau khi từ chức để bóc trần sự thật về những ồn ào xoay quanh CEO Cho Gyu-nam của Griffin. Ông Cho đã bắt tuyển thủ Kanavi ký hợp đồng nô lệ đến 5 năm cùng những bê bối khác.

Tin bài khác

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....

Lynh Elise – Cô nàng Streamer đa tài của 20 Sections

Là một trong những Creator trẻ tuổi nhất của đại gia định 20 Sections, Lynh Elise được biết tới như một Streamer đa tài với...