71 Views

Esports

CEO Razer chi đậm, Esports Singapore tự tin cạnh tranh huy chương tại Sea Games 30

Ông Min-Liang Tan – Giám đốc điều hành và cũng là người sáng lập ra công ty thiết bị gaming nổi tiếng toàn cầu Razer vừa thông báo rằng ông cam kết đầu tư 10 triệu đô la Singapore (tương đương 7.2 triệu USD) cho nền Esports của “đảo quốc sư tử”.

Việc đầu tư tận 7.2 triệu USD này nhằm đáp lại sự hỗ trợ liên tục từ chính phủ Singapore đối với ngành công nghiệp Gaming mà chính công ty Razer của ông Min-Liang Tan cũng được hưởng rất nhiều ưu đãi. Trong bài viết trên Fanpage cá nhân ông Tan chia sẻ rằng ông đã đọc được những bình luận của Bộ trưởng Chan Chun Sing trong Quốc hội Singapore về sự phát triển của Esports Singapore với bối cảnh hiện tại và ông cảm thấy rất biết ơn đối với tất cả sự hỗ trợ từ Chính phủ nước này.

CEO Razer chi đậm, Esports Singapore tự tin cạnh tranh huy chương tại Sea Games 30

“Khi tôi thành lập Razer ở Mỹ, tôi vẫn là công dân Singapore và chúng tôi có văn phòng tại Singapore với khoảng 500 nhân viên (và hiện đang xây dựng một văn phòng mới ở Singapore để tăng gấp đôi số lượng nhân viên của chúng tôi trong vài năm tới lên hơn 1.000! )

Theo ý kiến ​​của Bộ trưởng Chan, tôi muốn có thể đáp lại phần nào và làm nhiều hơn nữa để phát triển ngành game ở Singapore. Vì vậy, tôi đã quyết định cam kết tài trợ 10 triệu đô la Singapore trong 12 tháng tới cho các hoạt động về game và Esports tại Singapore. Ngoài ra một phần tiền trong khoản trên sẽ được hỗ trợ cho Đội tuyển Esports Singapore tại kì SEA Games 30 sắp tới.” – ông Tan chia sẻ.

CEO Razer chi đậm, Esports Singapore tự tin cạnh tranh huy chương tại Sea Games 30

Razer là đối tác chính thức của SEA Games 30 tại Philippines

Việc thành lập sẽ hướng tới các đội Esports trong nước, nhưng cũng sẽ được sử dụng để đầu tư vào các công ty game và Esports tại Singapore do người Singapore thành lập. Đồng thời, ông Tang cũng nói rõ rằng một phần tiền sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho Đội tuyển Singapore tại SEA Games sắp tới mà công ty của ông là đối tác chính thức.

CEO Razer chi đậm, Esports Singapore tự tin cạnh tranh huy chương tại Sea Games 30

Chưa hết Razer còn tổ chức sự kiện Razer Bootcamp tại Singapore và mời đội tuyển Dota2 hàng đầu thế giới Evil Geniuses để huấn luyện cho các tuyển thủ. Rõ ràng đội tuyển Esports của Singapore đang có cực kì nhiều lợi thế tại kì SEA Games 30 sắp tới!

Tin bài khác

Shady – Tanker số 1 Đột Kích với ‘bảng vàng thành tích’ ấn tượng

Là một trong những game thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Shady được biết tới như một trong những Tanker số 1 tại Việt Nam...

ChiChi tung bộ ảnh quyến rũ mừng ngày lễ tình nhân Valentine

Trái với phong cách cool ngầu như mọi khi, ChiChi bất ngờ tung ra một bộ ảnh mới theo phong cách sexy khiến người hâm...

Quỳnh Trâm Babie – Cô nàng streamer xinh xắn như búp bê của 20 Sections

Quỳnh Trâm Babie thu hút bởi gương mặt xinh xắn như búp bê, giọng nói đáng yêu và sự thân thiện khi giao lưu với...

Ninh Milano – “bậc thầy nhân phẩm” của 20 Sections

Bên cạnh YeQen, Dukie hay Harry Kiên Nhẫn… Ninh Milano cũng là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ Auto Chess....

Lynh Elise – Cô nàng Streamer đa tài của 20 Sections

Là một trong những Creator trẻ tuổi nhất của đại gia định 20 Sections, Lynh Elise được biết tới như một Streamer đa tài với...